THI CÔNG > THI CÔNG TIỂU CẢNH
Thiết kế - thi công tiểu cảnh gầm cầu thang tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 13/12/2019 - Xem: 297
 

Kiến trúc xây dựng Nghệ An chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang

Trong kiến trúc nhà phố hiện đại khó tránh khỏi việc tạo góc chết từ việc xây gầm cầu thang. Khu vực cầu thang thường được sử dụng là nơi chứa đồ đặc hoặc cũng là để trống hoặc cũng là để trống, không sử dụng, tạo không gian chật hẹp, bừa phứa. Theo phong thủy, khu vực cầu thang mang lại sát khí tương đối mạnh, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhiều gia đình đã tận dụng góc chết nay để bài trí thi công tiểu cảnh trong nhà với mong muốn tạo không gian vốn chật hẹp và tránh bụi bặm, ẩm mốc khi không sử dụng đến.

Tiểu cảnh cầu thang được chia làm hai loại chính là tiểu cảnh cầu thang khô và tiểu cảnh cầu thang nước. Tùy theo từng điều kiện và diện tích của từng ngôi nhà, Ban Công Xanh sẽ giúp gia chủ tính toán tư vấn thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang phù hợp, sống động, mang thiên nhiên cho ngôi nhà.

Tiểu cảnh cầu thang khô thích hợp với kiểu cầu thang dốc vừa phải. Nó có thể thay thế cho những khoảng trống tối tăm dưới chân cầu thang. Bằng cỏ nhân tạo tạo cảm giác xanh mát cùng đá sỏi trắng và ánh đèn. Ngoài ra có thể sử dụng thêm các con vật như: hươu, tượng người,...  để tạo điểm nhất cho tiểu cảnh gầm cầu thang.

Tiểu cảnh cầu thang nước thích hợp với những kiểu cầu thang rộng. Khi tạo tiểu cảnh có thể lựa chọn và kết hợp giữu đá ốp và đắp phù điêu trên mảnh tường lớn của cầu thang.

Dưới đây là một số mẫu tiểu cảnh cầu thang khô đã thi công tại nhà Anh Tuấn đường Võ Thị Sáu - Vinh - Nghệ An

Upload

 

 Upload

 

 Upload

<< Thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat