THI CÔNG > THI CÔNG TIỂU CẢNH
Thi công tranh đá, tranh đá tiểu cảnh sân vườn, tranh đá thác nước
Tin đăng ngày: 13/7/2020 - Xem: 1792
 

Thi công tranh đá, tranh đá tiểu cảnh sân vườn, tranh đá thác nước

Tranh đá là một chất liệu mới hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng. Cùng với xã hội phát triển là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên. Thi công tranh đá đang đi sâu vào nét đẹp văn hóa và gu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam. Dưới đây là một vài điểm lưu ý cho bạn khi thi công tranh đá trong gia đình mình. Bài viết nhằm cung cấp kiến thức cơ bản nhất về việc thi công tranh đá trong gia đình mình.

1. Ưu điểm của thi công tranh đá:

Thi công tranh đá có ưu điểm thứ nhất là độ bền cao, mẫu mã đẹp, chất liệu từ đá lắp ghép thành một bức tranh đẹp tự nhiên không hề khiên cưỡng.

Không những mẫu mã đẹp, sắc nét mà thi công tranh đá trong gia đình còn mang lại bầu không khí dễ chịu, ấm cúng trong ngôi nhà của bạn. Tạo cảm giác đi đâu cũng muốn quay về nhà để ngắm nhìn những bức tranh đẹp như biết nói bên cạnh không gian sống động của gia đình bạn.

Ngôi nhà của bạn bừng sáng lên khi chúng ta biết sắp xếp những bức tranh đá ở một nơi phù hợp. Chỉ mọt vài đường nét cùng với cách bố trí hợp lý thì ngôi nhà của bạn đã đẹp như một thiên đường đầy màu sắc.

2. Thi công tranh đá ở vị trí nào cho phù hợp trong ngôi nhà của bạn.

          Việc thi công tranh đá ở vị trí nào còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thứ nhất : Thuộc về phong thủy của gia chủ hợp hướng nào thì nên sắp xếp đặt vị trí thi công tranh đá vào vị trí đó sẽ khiến gia chủ làm ăn pahts đạt. Lộc lá tốt tươi. Vị trí thi công tranh đá, màu sắc thế nào còn phụ thuộc vào cung số gia chủ mà chọn lựa.

Thứ hai: Đối với người không theo quan niệm phong thủy thì việc thi công tranh đá sẽ dễ dàng hơn vì ta có thể thi công vị trí theo sở thích của gia chủ. Miễn sao việc bố trí sắp xếp các vị trí đồ vật khác phù hợp, hài hòa với nhau làm cho căn nhà trở nên hợp lý, cuốn hút và mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ là tuyệt vời nhất.

Thứ ba: thi công tranh đá ở vị trí nào còn phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà và không gian phòng, khong gian vườn của bạn. Căn phòng có kích thước nhỏ thì ta bố trí tranh cũng phải phù hợp. Tránh trường hợp căn phòng quá nhỏ lại sắp xếp một bức tranh quá to sẽ không phù hợp và ngược lại.

 

3. Mẫu mã và màu sắc được chọn để thi công tranh đá.

Màu sắc và cảnh vật thể hiện tích cách con người, chính vì vậy việc chọn mẫu mã và màu sắc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nếu là gia chủ có tính cách mạnh mẽ, máu lửa thì thi công tranh đá cũng mang những màu sắc nóng và mẫu mã cảnh vật bao giờ cũng mang nét cảnh vật thiên về sự mạnh mẽ hơn.

Còn gia chủ có tính cách hiền hào, chắc chắn sẽ là những bức tranh nhẹ nhàng từ màu sắc đến cảnh vật. Nhìn vào bức tranh ta thấy nét dịu nhẹ thanh thoát.Những người tính cách nhẹ nhàng thường chọn cảnh vật mang gam màu  lạnh. Những cảnh vật thường được lựa chọn là bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Nhìn chung màu sắc không thể quy chuẩn cho một không gian đẹp. Bạn muốn có không gian đẹp, lãng mạn, hãy bắt đầu bằng việc bố trí sắp xếp vị trí và lựa chọn mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp khiến bạn thật sự thấy thoải mái, bạn yêu nó trong ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một vài quan niệm về việc thi công thiết kế tranh đá trong gia đình bạn. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời mang lại sự sinh động đáng yêu trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu tranh đá ốp tường cực đẹp dành cho phòng khách lịch sự và sang trọng với tông màu trầm kết hợp với thác nước nhỏ. Chúng tôi thường gọi là tranh đá nước ốp tường.

Mẫu tranh đá ốp tường phòng khách

         Mẫu tranh đá ốp tường phòng khách

<< Thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067