THI CÔNG > THI CÔNG TIỂU CẢNH
Thiết kế tiểu cảnh như thế nào cho độc đáo, mới lạ và đẹp mắt?
Tin đăng ngày: 27/8/2020 - Xem: 1237
 

Xưa nay cái đẹp vẫn rất khó để mà khái quát lên thành lời, đơn giản khi nói về tiểu cảnh đẹp chỉ cần bạn thích thì nó là đẹp. Điều này cũng chính là lý do vì sao để tìm được khái niệm cụ thể về tiểu cảnh đẹp là rất khó.

Thiết kế tiểu cảnh như thế nào cho độc đáo, mới lạ và đẹp mắt?

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng muốn có một khoảng không gian của riêng mình để bày biện, sáng tạo làm nên những tiểu cảnh đẹp để thưởng lãm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế tiểu cảnh như thế nào cho độc đáo, mới lạ và đẹp mắt. Vậy nên chúng tôi mới có những chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

1Y6FJaTUknDLRnGHFYyfhI4-Qs99cYBc-2Wt--4r

Tiểu cảnh như thế nào thì là đẹp?

Xưa nay cái đẹp vẫn rất khó để mà khái quát lên thành lời, đơn giản khi nói về tiểu cảnh đẹp chỉ cần bạn thích thì nó là đẹp. Điều này cũng chính là lý do vì sao để tìm được khái niệm cụ thể về tiểu cảnh đẹp là rất khó. Có thể lý giải là do quan điểm về cái đẹp của mỗi người là không giống nhau, nên để nêu lên cụ thể về vẻ đẹp của tiểu cảnh là rất khó. Nếu bạn muốn thiết kế tiểu cảnh đẹp thì đơn giản thôi chỉ cần bạn thấy thích là được. Và đó chính là tiểu cảnh đẹp ít nhất là trong mắt bạn rồi.

ZTgZSkJXPbTkcJWey-IoRu6FauRrpTxzb-gYq0ob

Những ý tưởng nên tham khảo khi thiết kế tiểu cảnh

Để thiết kế tiểu cảnh đẹp bạn cần phải lưu tâm một số điểm như sau: Thứ nhất đó là tiểu cảnh trong nhà hay ngoài trời; thiết kế tiểu cảnh trong không gian nhỏ hay rộng lớn; thiết kế tiểu cảnh cho bạn hay phục vụ nhu cầu mục đích khác nữa; có cần lưu tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế tiểu cảnh hay không? Đây chính là những điều mà bạn cần lưu tâm trước khi bắt tay vào thiết kế tiểu cảnh cho không gian sống của mình. Bạn cũng nên nhớ rằng việc lên kế hoạch trước khi bắt tay vào thiết kế tiểu cảnh là đặc biệt quan trọng và cần thiết.

VFtmIpC6T5Lsvn2TKWIaJZkBgT8RiArMyW9vGCAW

Nếu như bạn đã xác định rõ ràng được những yếu tố kể trên thì có thể lựa chọn một số ý tưởng dưới đây để tạo nên tiểu cảnh đẹp cho mình.

VKMUzYnsMpNhtWY1map_i_kImdGwSb_pf5T7EHSV

MnYD_-vCVj7jTiL0s2f03eT1DNb72pjIXaFBALzx

- Hãy sử dụng thật nhiều hoa: Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời ngập tràn trong sắc hoa luôn là xu hướng mà nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhờ có hoa mà cuộc sống này trở nên ý nghĩa hơn, ngập tràn hương sắc của thanh xuân. Vậy nên hãy thiết kế tiểu cảnh ngập tràn hoa khi bạn thực sự yêu thích.

HeGFaxFzdY0rdoXyK_xGEy13HNJQva24kG44wapQ

mpAAQ8xzYFNolWHFEqF6mrUeMU9oMM8BUw6uZUzg

- Đừng quên tạo nên sự kết hợp giữa các yếu tố khác như nước, tượng, đồ trang trí, hòn non bộ, đá, bình gốm…. Sự kết hợp giữa các món đồ này khi thiết kế tiểu cảnh là rất cần thiết và sẽ mang lại cho các bạn khoảng không gian lý tưởng để xả stress khi cần.

wjLYoBQJ6XrnybNE4Dr2AMDrwEfzgk37FJ6Ql6DR

- Nếu yêu thích nước và hòn non bộ thì hãy thử thiết kế tiểu cảnh có hai yếu tố này trong không gian sống của bạn. Đừng quên thả vào bể nước mấy chú cá để chúng tung tăng bơi lội mang thêm sinh khí cho không gian sống.

qv5J3PZ3gVZB5GKKWt3W6mPCvZIZx7T0i2ubbQMo

 

pykBPXDK5bLDfFWxtPEfY4hgxNlbDbSn3aBBpoDU

pkENFD4VhBgFIwfbD0IHeI0q1eiECQkyldQULmeg

- Đặc biệt khi bạn muốn thiết kế tiểu cảnh đẹp thì cần tăng thêm yếu tố kỳ ảo trong quá trình xây dựng công trình, bằng việc lắp đặt hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp. Hiện nay các bạn có thể tạo nên những mảng màu ánh sáng kỳ ảo cho tiểu cảnh của mình một cách dễ dàng. 

<< Thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067