THI CÔNG > THI CÔNG TIỂU CẢNH
Tại sao chúng ta nên thiết kế 1 sân vườn xanh và hợp phong thủy ?
Tin đăng ngày: 15/8/2020 - Xem: 1325
 

Theo số liệu của của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, mỗi năm thế giới có 13 triệu người tử vong liên quan đến vấn đề môi trường. Tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, trung bình cứ 100 người chết thì có hơn 10 người thiệt mạng vì các yếu tố môi trường sống xung quanh. Vì thế ngày nay, rất nhiều gia chủ đã biết chú trọng tầm quan trọng trong việc thiết kế cho mình 1 môi trường sống trong lành. Ngoài làm đẹp không gian, phong thủy cảnh quan sân vườn còn giúp tăng cường trí lực, sức khỏe và cuộc sống may mắn, hạnh phúc. Hãy chọn mình 1 không gian xanh dưới đây :

Upload

 

Mẫu sân sân vườn sau nhà 05 : Chòi nghỉ hay còn gọi là vọng lâu, được thiết kế với mục đích là điểm dừng chân, nghỉ ngơi, giải trí cho cả gia đình. Thiết kế chòi thường không có tường, nhằm tạo cảm giác thoáng đãng, giúp cho gia chủ thay đổi môi trường, đón sinh khí. 

Upload

Mẫu sân sân vườn sau nhà 06 : Tương tự như mẫu 03, tuy nhiên mẫu 06 phù hợp hơn với các khu vườn rộng. Kết hợp cỏ nhật và đồi tùng, cây hoa bụi để hình thành thảm cỏ. Sử dụng đá tự nhiên để lát đường đi quanh khu vườn. Chi phí thiết kế và thi công tính theo m2

Upload

Mẫu sân sân vườn góc sân trước nhà 07 : Với những khoảng diện tích góc sân nhà có thể là 1 ý tưởng tuyệt vời để làm 1 đài phun nước như mẫu. Đài phun nước này được làm bằng chất liệu đá tự nhiên, có ý nghĩa tạo dòng nước lên xuống và mang theo sinh khí cho gia chủ.

Upload

Mẫu hàng rào hành lang nhà 08 : Sử dụng chậu hoa hồng leo, bức tượng phù điêu, hàng cây chuỗi ngọc để tạo nên một bức tường rào kiểu biệt thự Pháp. 

Upload

Mẫu sân vườn sau nhà 09 : Nếu bạn là 1 người yêu thích trồng rau, trồng hoa, cây ăn quả thì đây là 1 mẫu vô cùng tuyệt vời không nên bỏ qua. Tất cả đều được chúng tôi bài trí chi tiết và cẩn thận. Những công trình như thế này cần phải có không gian rộng rãi, thoáng đãng

Upload

Mẫu sân vườn trước sân 10 : Phong cách hiện đại, đơn giản nhưng hài hòa, tinh tế. Nếu diện tích sân vườn có hạn, bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo phong cách này để tô xanh ngôi nhà của mình. Đừng quên chụp ảnh khuôn viên nhà bạn và gửi ngay cho chúng tôi.

<< Thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067