THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
Mẫu thiết kế khách sạn độc đáo đón nắng bên hàng dừa
Tin đăng ngày: 5/12/2019 - Xem: 315
 

Không khí ấm áp của Giáng sinh đang gõ cửa mỗi nhà rồi. Hẳn là bạn đã có kế hoạch đi chơi cho riêng mình rồi đúng không nào? Thế bạn đã tìm được “trạm nghỉ chân” ưng ý chưa nào? Ngần ngại gì không ghé thăm thiết kế khách sạn độc đáo mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn đây. Tận hưởng những tia nắng ấm áp bên hàng dừa đong đưa trước gió, tại sao không?

Lạc giữa đồn điền dừa nhiệt đới trên đảo, thiết kế khách sạn độc đáo với màu sắc, nguyên vật liệu cũng như ý tưởng thiết kế của nó. Màu sắc chính được sử dụng là màu xám nhạt do các vật liệu chính là bê tông. Thiết kế này là cố ý để làm cho khách sạn hài hòa với thân cây dừa của các đồn điền dừa xung quanh.

Upload

Khách sạn được thiết kế theo chiều ngang dài. Nhìn được vườn cây dừa ở phía đông. Ở phía tây được đặt phòng tắm phía sau. Tường tầng hai của phía nam được thiết kế vững chắc. Nó có thể chặn tia nắng mặt trời từ phía nam và cũng tạo bóng cho căn phòng tầng một. Tường tầng một của thiết kế khách sạn độc đáo phía bắc cũng được thiết kế chắc chắn. Nó có thể tạo ra sự riêng tư phía đường phố. Theo cách ngược lại, tầng hai rộng mở hơn. Người dùng có thể ngắm nhìn ngọn núi từ trên cao.

Upload

Đường nét của hình thức kiến ​​trúc thiết kế khách sạn độc đáo này tách biệt trong từng đơn vị phòng. Cho phép gió từ phía biển thổi luồng nhẹ nhàng với thiết kế cong. Trong mùa bão, các khoảng trống của mỗi phòng giúp giảm lưu lượng gió mạnh đập vào các cửa sổ kính lớn.

Upload

Mái nhà được thiết kế để kết nối với bức tường bê tông và dốc xuống từ phía nam. Nó để nước mưa chảy qua tường của từng phòng và thu nước vào ao. Thiết kế mở ra bầu trời tại điểm giao với bức tường bê tông. Và điểm giao tại phần cuối của mái nhà trong mỗi phòng. Để có được ánh sáng gián tiếp từ phía bắc và phía nam. Cả hai khoảng trống cho bóng mát và tạo hình đẹp trên bề mặt tường bê tông.

Upload

Tấm bê tông trong thiết kế khách sạn độc đáo được hỗ trợ bởi 2 cột và 1 tường trong mỗi phòng. Nó cho phép khách có thể mở cửa lớn một bên. Trong khi đó vẫn có được một không gian riêng tư cho giường ngủ ở phía tường. Thiết kế này được áp dụng cho tầng thứ hai là tốt nhất.

Upload

Khách sạn độc đáo được sử dụng tre để trang trí tại đầu hồi. Để sử dụng tre để xây dựng, xử lý côn trùng trong chúng là cần thiết. Cây tre được xử lý tự nhiên bằng cách ngâm chúng xuống biển trong 2 tuần và sau đó phơi ra nắng. Nước biển có khả năng giảm ngọt bên trong tre là thức ăn cho côn trùng.

Upload

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat