THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
3 khu vực bạn cần lưu ý trong thiết kế khách sạn
Tin đăng ngày: 22/10/2019 - Xem: 196
 

Thiết kế khách sạn yêu cầu bạn phải quan tâm từ chi tiết nhỏ đến lớn, từ tổng thể đến tiểu tiết. Tuy nhiên, có ba khu vực chính cần được ưu ái xem xét đầu tiên. Đó là khu vực nào? Nếu tò mò, hãy xem ngay bài viết bên dưới nhé!

1. SẢNH TIẾP ĐÓN

Một khách sạn cao cấp hay không được phân biệt rõ nhất và dễ nhất ở phần sảnh tiếp đón. Khách hàng có thể quyết định đến ở hay rời đi ngay khi bước vào khu vực này. Bởi vậy, bạn không được sơ sài trong trang trí sảnh tiếp đón.

Upload

Được mệnh danh là “gương mặt thương hiệu” của khách sạn, khu vực tiếp tân sẽ quan trọng như một phòng khách của nhà ở. Bạn cần đảm bảo nó đủ rộng rãi, thoáng mát và mang phong cách riêng. Đồng thời, đừng quên trang trí sảnh theo concept chung của khách sạn. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được nét khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Upload

2. PHÒNG NGỦ

Đã nhắc đến khách sạn thì chắc chắn không thể thiếu phòng ngủ. Suy cho cùng, mục đích cuối của khách đến đây cũng là lưu trú. Và hơn nửa thời gian họ sẽ ở tại phòng của mình. Vì vậy, phòng ngủ được xem là “sản phẩm” chính của khách sạn bạn đang kinh doanh.

Upload

Nếu sảnh khách sạn có tác dụng thu hút khách, phòng ngủ còn mang thêm công năng “níu chân” người đi, hay thậm chí mang về những review tốt cho khách sạn trên các trang mạng xã hội. Đừng vì một chiếc bóng đèn đặt sai chỗ, ánh sáng ban công không đúng hướng gây chói mắt, hay thiết kế phòng tắm không khoa học dẫn đến khách hàng khó chịu, phàn nàn.

Upload

Bạn hãy liên hệ các đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp như chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm liền không chỉ trong thiết kế khách sạn mà cả thiết kế cafe, nhà ở, nhà hàng, shop, biệt thự…, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành từ A đến Z mọi công đoạn.

Upload

3. NHÀ ĂN

Khu vực phòng ăn được xem như một dịch vụ bổ sung cơ bản của khách sạn. Nếu không có nhiều kinh phí cho spa, quầy bar,… như các khách sạn cao cấp, bạn có thể chuyển hướng đến bố trí một nhà ăn phục vụ bữa sáng miễn phí. Đây cũng là cách làm được ưa chuộng trong các doanh nghiệp dịch vụ lưu trú hiện nay đấy!

Upload

 

Bố trí nhà ăn không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, nó phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thoáng mát và đủ chỗ cho số lượng khách tối đa của bạn.

Upload

 

 

Upload

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat