THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
5 tips trang trí hồ bơi khách sạn đẹp
Tin đăng ngày: 4/10/2019 - Xem: 329
 

Đi nghỉ dưỡng, du khách thường chọn những khách sạn đẹp, có hồ bơi để “chill” và có những shoot ảnh hút hồn. Bạn là chủ đầu tư mà bỏ qua bài viết này là sai lầm đấy. Chúng tôi sẽ chia sẻ 5 tips trang trí hồ bơi khách sạn đẹp để bạn tham khảo nhé!

1. XÁC ĐỊNH PHONG CÁCH BỂ BƠI:

Trước tiên và cũng là quan trọng nhất cho việc trang trí sau này là xác định phong cách bể bơi. Hồ bơi phải đồng bộ cùng phong cách khách sạn mới đẹp nhé. Đó là hồ bơi có kích thước như thế nào, hình dạng gì, đặt ở đâu. Xác định 3 điều cơ bản ấy rồi, hãy đi tiếp những phần sau.

Upload

2. SỬ DỤNG ĐÈN TRANG TRÍ:

Tại sao chúng tôi muốn bạn xác định kích thước, hình dạng và vị trí của hồ bơi? Vì để sử dụng đèn trang trí cho hợp nhé. Hồ bơi khách sạn đẹp thường ở ngoài trời, đèn chiếu sáng là cần thiết. Thường thì người ta chọn ánh sáng xanh huyền ảo, lung linh. Bạn cũng có thể chọn tùy ý màu sắc miễn là biến chúng đẹp như “tiên cảnh” là được.

Upload

3. BỐ TRÍ MẢNG XANH THỰC VẬT:

Ý tưởng trang trí cây cảnh, chậu hoa không còn lạ nhưng luôn có hiệu quả cao. Bạn hãy trang trí cho hồ bơi bằng những chậu cây, khóm hoa đẹp nhé. Chúng không chỉ biến không gian thân thiện với thiên nhiên. Mà chúng cũng là background sống ảo của mọi người nữa.

Upload

4. ĐỒ PHONG THỦY TRANG TRÍ:

Không quá ngạc nhiên khi có nhiều khách sạn trang trí hồ bơi bằng đồ phong thủy. Chúng là những bức tượng đồng, đá, hoặc những thác nước phong thủy đẹp mắt. Điều ấy sẽ khiến không gian sinh động hơn. Hơn nữa, chúng sẽ tôn vinh vẻ đẹp của hồ bơi có kiến trúc độc đáo. Và đặc biệt, đây còn là điểm nhấn cho không gian này.

Upload

5. NHỮNG THỨ NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ THIẾU:

Cây dù lớn, những chiếc ghế cắm trại là hai thứ không thể quên nếu muốn hồ bơi đẹp hơn. Nên chọn ghế dài, khung kim loại để có thể chịu đựng được mọi thời tiết ngoài trời. Nếu bạn muốn một không gian vintage, thì hãy chọn kiểu dù hoa hoặc tua rua nhé. Những điểm này sẽ góp phần gây hiệu ứng thị giác cực mạnh đó.

Upload

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat