KHÁCH HÀNG
Vẽ tranh tường quán trà sữa tại Thanh Chương - Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/3/2020 - Xem: 2354
 

Vẽ tranh tường hiện nay là một trong những cách thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu vô cùng hiệu quả cho các quán trà sữa. Chi phí thấp nhưng hiệu quả lại cao khiến cho vẽ tranh tường quán trà sữa ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.

Khảo sát cho thấy những quán trà sữa có tranh vẽ tường có lượng khách trung bình nhiều hơn 20 - 30% so với các quán thông thường. Nguyên do là vì khách hàng khi nhìn thấy hay chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật thì sẽ thấy thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều, gây hứng thú hơn cho việc thưởng thức đồ uống cũng như trò chuyện, chính vì vậy mà tỉ lệ quay lại quán sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó thì vẽ tranh tường quán trà sữa cũng mang ý nghĩa phong thủy nếu bạn chịu khó tìm hiểu cũng như trao đổi với người họa sỹ phụ trách vẽ tranh về nội dung và màu sắc bức tranh có hợp tuổi mình hay không. Nhờ đó mà việc kinh doanh quán trà sữa cũng ngày càng phát triển thuận lợi hơn, ít có khả năng gặp rủi ro.

Nếu bạn cũng đang có ý định thay đổi không gian cho quán trà sữa của mình thì có thể vào địa chỉ: http://vetranhtuongnghean.com/ để xem những mẫu tranh tường đẹp nhất hiện nay hoặc liên hệ Mr. Cường 0915 050 067 để được tư vấn. Vẽ tranh tường Nghệ An cam kết sẽ đem đến cho bạn những tác phẩm tranh vẽ tường chuyên nghiệp với múc giá ưu đãi nhất.

MẪU VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN TRÀ SỮA : 

Upload

 

 

Upload

 

Upload

 

<< Khách hàng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067