KHÁCH HÀNG
Thiết kế quán nước mía sầu riêng Vị Phố
Tin đăng ngày: 24/3/2020 - Xem: 2437
 

Với 3 tone màu xanh, vàng, hồng cùng với họa tiết mang phong cách nhiệt đới, Vị Phố mang tới cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, mát mẻ khác hẳn với cái nóng oi bức bên ngoài. Sự kết hợp giữa những đường nét hiện đại, trẻ trung với các chi tiết trang trí bắt mắt cũng giúp khách hàng có được những không gian sống ảo đẹp lung linh.

 

Upload

 

Vị Phố - Kiến trúc hiện đại mang phong cách nhiệt đới

Lựa chọn thiết kế quán theo lối kiến trúc mở, giúp sự liên kết trong không gian và việc quan sát của nhân viên đối với khách hàng hiệu quả hơn. Lối kiến trúc này giúp thiết kế trở nên hiện đại, tiện nghi và thu hút hơn. Gam màu chủ đạo được sử dụng trong kiến trúc đó là màu trắng của trần kết hợp với sự đan xen của 3 màu xanh, vàng và hồng tạo ra một cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần thu hút.

 

Upload

 

Upload

Thu hút với nội thất hiện đại và phong phú

Bước vào không gian quán nước mía sầu riêng Vị Phố, khách hàng sẽ bất ngờ bởi mọi góc trong quán đều có thể trở thành background xinh đẹp. Đặc biệt, nội thất của quán trà sữa được thiết kế linh động và phong phú bởi kiểu dáng, màu sắc thậm chí là chất liệu, giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau.

Hệ thống chiếu sáng sử dụng trong quán cũng vô cùng linh hoạt, đảm bảo không gian luôn đủ ánh sáng nhất.

 

Upload

 

Upload

<< Khách hàng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067