THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ SHOWROOM
Thiết kế shop thời trang nữ tại TP Vinh - Nghệ An
Tin đăng ngày: 18/2/2020 - Xem: 1260
 

Công ty chúng tôi trong suốt những năm qua đã đồng hành cùng nhiều công trình shop thời trang đẹp. Khi nhận thiết kế nội thất shop thời trang nữ, chúng tôi sẵn sàng tìm ra các giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. Nếu bạn có nhu cầu mở một cửa hàng, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

1. NỘI THẤT TRƯNG BÀY SẢN PHẨM:

Chắc chắn là không thể thiếu nội thất trưng bày sản phẩm rồi. Tại một cửa hàng thời trang, đòi hỏi rất nhiều mẫu nội thất dùng để treo áo quần, trưng bày giày dép. Lấy ví dụ từ một trong những mẫu thiết kế shop của chúng tôi nhé. Những mẫu kệ gỗ màu trắng được gắn trên tường để trưng bày quần áo. Bên cạnh đó có một số sản phẩm được treo trên những thanh gỗ được sơn màu nâu. Và giày dép được đặt trên bàn kim loại mạ vàng lấp lánh. Chúng đều là những thiết kế đã quen thuộc nhưng luôn được ưu tiên sử dụng.

 

 Upload

 

Upload

 

2. VỊ TRÍ QUẦY THU NGÂN:

Trong shop thời trang hay quán cafe, nhà hàng nào cũng cần xác định vị trí quầy thu ngân. Bởi vì vị trí của nó ảnh hưởng đến vấn đề bảo quản tiền bạc của chủ shop. Người ta quan niệm rằng, nên đặt nó theo hướng vượng khí của chủ đầu tư. Chiều cao theo quy định của quầy là từ 1,1m đến 1,2m. Ngoài ra, nên đặt vật chắn kiên cố ở phía sau quầy thu ngân để tạo sự vững chãi, tránh “đầu xuôi đuôi lọt”.

 

Upload


3. ĐÈN TRANG TRÍ SHOP:

Một chi tiết quan trọng không kém trong việc thiết kế nội thất shop thời trang nữ Đà Nẵng là đèn. Nên chọn mẫu đèn như thế nào? Màu sắc đèn có ảnh hưởng gì không? Bố trí hệ thống đèn điện như thế nào là hợp lý?
Bạn có thể chọn mẫu đèn rọi ray, đèn led áp trần hoặc đèn thả. Bên cạnh đó, sử dụng thêm đèn dây để tạo điểm nhấn cho shop. Nên chọn ánh sáng trắng để màu sắc sản phẩm hiện lên chuẩn xác. Vị trí của đèn có 4 nơi nhất định phải lắp:

  • Mặt tiền của shop
  • Vị trí của quầy thu ngân
  • Phòng thay đồ
  • Trần nhà của cửa hàng

Upload

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067