THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ SHOWROOM
Thi công Spa Uy tín - Giá rẻ tại TP Vinh - Nghệ An
Tin đăng ngày: 2/12/2019 - Xem: 1142
 

Thiết kế Spa sao cho đẹp, thu hút khách hàng là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Thiết kế đẹp là bước đầu tiên để bạn có thể tự tin cho kế hoạch xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế Spa đẹp, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học hơn.

Upload

Phòng tắm sục xông hơi thiết kế hiện đại, tinh tế, khoa học và có sự cuốn hút manh mẽ,. Khách hàng cảm thấy thư thái, thoải mái khi chìm đắm ngâm mình trong không gian thơ mộng và thu hút này.

Upload

Phòng chờ và khu vực đón tiếp khách hàng là nơi khá quan trọng, được nhiều Spa quan tâm, đầu tư. Thiết kế không gian này sao cho thu hút, thể hiện được những ưu điểm nổi bật, phong cách của Spa là cách ghi điểm lớn nhất với khách hàng.

Upload

Không gian sảnh chờ nên có những điểm nhấn, sẽ tạo nên sự thơ mộng, cuốn hút và thu hút khách hàng. Từ thị giác sẽ tác động sâu hơn đến xúc giác và cảm giác. Muốn chinh phục khách hàng, chất lượng dịch vụ chưa đủ, thiết kế không gian phải có những điểm nhấn riêng, kích thích sự tò mò và khiến khách hàng có sự thoả mãn về con mắt.

Upload

Phòng Spa thiết kế đầy tinh tế, kín đáo và lãng mạn. Không gian với ánh đèn mờ ảo, có thể giúp khách hàng tận hưởng sự thư thái và thoải mái nhất khi đến với Spa.

Upload

Ánh sáng và màu sắc là những yếu tố tác động quan trọng đến nhận thức và sự yêu thích của khách hàng. Không gian Spa nên lựa chọn những ánh đèn sang màu, thiết kế với những gam màu trung tính sẽ có tác dụng tạo hiệu ứng giác quan tốt hơn so với việc sử dụng những gam màu quá tối hoặc qúa sáng.

Upload

Có thể tận dụng những vệt liệu tự nhiên như đá, cát, sỏi để đưa vào trong không gian Spa. Mẫu thiết kế Spa đẹp không thể thiếu những chất liệu có tác dụng tạo nên điểm nhấn độc đáo này.

Upload

Kết nối không gian mở là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng yêu thích. Thiết kế liên kết không gian, không giới hạn, thiết kế quầy lễ tân, khu tiếp khách và không giạn trị liệu có sự liên kết về hành lang giao thông khoa học, kết nối và thuận tiện cho sự di chuyển cùng với những tiếng nhạc du dương, hương thơ nhẹ nhàng và quyến rũ, chắc chắn Spa của bạn sẽ chinh phục được khách hàng.

Upload

Không gian trị liệu bố cục khoa học và đơn giản, thiết kế có sự phối kết hợp giữa máy móc trị liệu, giường mat xa, rèm chắn và tường được ốp Acrylic.

Upload

Mối Spa sẽ căn cứ trên những dịch vụ chủ đạo, những dịch vụ cung cấp cho khách hàng để có kế hoạch thiết kế phòng Spa sao cho khoa học, tinh tế và thu hút nhất. Thiết kế Spa có nhiều loại hình dịch vụ Spa, từ chăm sóc sắc đẹp cho đến trị liệu, mỗi một hạng mục sẽ có những đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật khác nhau.

Upload

Thông thường những không gian như phòng matxa, phòng trị liệu, thiết kế nên ưu tiên cho những gam màu trầm, thiết kế nổi bật với ánh sáng. Những cốc đèn nến, cùng với hương thơm sẽ giúp khách hàng thực sự cởi mở và thoải mái tận hưởng dịch vụ Spa của bạn.

Upload

Spa không thể thiếu khu vực trưng bày sản phẩm, đó có thể là mĩ phẩm làm đẹp, mĩ phẩm hỗ trợ quá trình trị liệu. Nên thiết kế những kệ tủ trang trí, trưng bày sản phẩm ấn tượng, ở trung tâm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Upload

Sự gắn kết giữa không gian trị liệu và không gian tự nhiên là mục đích của nhiều Spa đã và đang hướng đến. Tuy nhiên mô hình này chỉ thực hiện cho những Spa có diện tích không gian không quá hạn hẹp thôi nhé.

Upload

Mẫu thiết kế Spa đẹp, thiết kế đồng bộ từ nhiều không gian, tạo nên chỉnh thể thống nhất và có sức hút lớn với nhiều khách hàng. Không gian mặt tiền là một trong những không gian có ảnh hướng lớn đến sự chú ý và thiện cảm của khách hàng khi đến với Spa.

Upload

Sự trau chuốt trong thiết kế không chỉ phô diễn từ những không gian tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, hay những không gian thường xuyên sử dụng. Ấn tượng phải tạo được thiện cảm từ những không gian tưởng chừng như ít sử dụng và không liên quan đến dịch vụ.

Upload

Chẳng có gì khó hiểu khi mà mỗi mẫu thiết kế Spa đẹp đều luôn lựa cho mình những gam màu thiết kế nổi bật và cuốn hút nhất.

Thiết kế Spa đẹp không đơn giản, nhưng cũng không hề khó, chỉ cần bạn có định hướng đúng thì mọi mẫu thiết kế sẽ có ý tưởng hoàn hảo.

Là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi chuyên thiết kế Spa, thiết kế thẩm mĩ viện với quy mô từ lớn đến nhỏ. Mỗi mẫu thiết kế chúng tôi đem đến cho khách hàng đều là những mẫu thiết kế khoa học, có tính thẩm mĩ cao.

Thiết kế có sự cuốn hút từ thiết kế mặt tiền, thiết kế không gian lễ tân đớn tiếp cho đến thiết kế các phòng chức năng, dịch vụ, trị liệu cửa Spa.

Nếu như bạn là những chủ đầu tư, đang nhen nhóm trong đầu ý định kinh doanh Spa, các bạn có thể liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn.

Thiết kế cần căn cứ trên nhu cầu thực tế, kinh phí đầu tư, mục đích kinh doanh. Từ đó kiến trúc sư mới tính toán và lên ý tưởng thiết kế Spa cho bạn. Thiết kế không chỉ phải có tính thẩm mĩ trong việc thu hút và cạnh tranh thương hiệu, thiết kế còn phải tính toán đến việc sử dụng những vật liêu, chất liệu nào cho bền, cho an toàn và cho tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư.

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067