THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
Thiết kế quán kem tại TP Vinh - Nghệ An
Tin đăng ngày: 18/2/2020 - Xem: 1184
 

Nếu như bạn cho rằng sự xuất hiện ngày càng nhiều các thiết kế cafe đẹp ở TP Vinh làm cho việc kinh doanh bị bão hòa. Thì tại sao không đón đầu xu hướng kinh doanh quán kem nhỉ? Ở TP Vinh, muốn thiết kế quán kem đẹp hãy chọn Công ty chúng tôi nhé! Chúng tôi tin rằng mở quán kem ở TP Vinh sẽ rất hot đấy.

1. Tại sao cơn sốt mở quán kem ở TP Vinh lan rộng ?

Khi chứng kiến nhiều mẫu cafe đẹp mở ra, bạn cho rằng cơ hội kinh doanh cafe của mình sẽ thấp. Đúng vậy, tầm nhìn kinh doanh không phải ngày 1, ngày 2 mà là về lâu dài. Khi chọn mở quán kem ở TP Vinh là bạn đang đánh vào tâm lý của mọi đối tượng khách hàng. Những ngày hè nắng nóng, đại gia đình cùng “cà cưa” kem, ngắm phố xá. Bố mẹ luôn muốn thưởng cho con trẻ những món đồ ăn ngọt ngào như kem. Hơn nữa, các quán kem có thiết kế đẹp sẽ thu hút khách du lịch ở TP Vinh.

Upload

2. Mở quán kem ở TP Vinh cần phải làm gì ?

  • Mặt bằng: Thuê mặt bằng mở quán cafe hay quán kem đều phải có vị trí dễ nhận thấy. Nhất là ở gần khu đông đúc dân cư, giao thông thuận lợi càng tốt. Diện tích mặt bằng không quan trọng bằng số tiền bạn có thể chi trả cho thời hạn thuê lâu dài.

Upload

  • Thiết kế quán kem đẹp: Tương tự như thiết kế cafe đẹp, mẫu quán kem càng đẹp sẽ càng thu hút khách hàng. Lựa chọn phong cách thiết kế cửa hàng kem hay chi phí thiết kế và thi công, hãy để KTS của chúng tôi tư vấn nhé.
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu.
  • Thuê và đào tạo nhân viên, mua sắm trang thiết bị kinh doanh quán kem.
  • Quảng cáo, tung ra các chiến lược nhằm thu hút khách hàng trải nghiệm.
  • Có chiến lược kinh doanh dài hạn.

Upload

3. Thiết kế nội thất quán kem :

Tương tự như thiết kế nội thất quán cafe ở TP Vinh, bàn ghế và quầy bar là hai thứ không thể thiếu. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh quán kem mà chọn mẫu nội thất phù hợp. Ví dụ, bạn mở quán kem take away thì không cần sắm nhiều bàn ghế. Hay là mẫu thiết kế quầy bar chính là quầy order và tủ kem chuyên dụng.

Upload

Ngoài ra, trang trí quán kem đẹp cũng là yếu tố cần thiết. Bên cạnh việc sắp đặt bàn ghế thông thoáng và số lượng vừa phải. Bạn cũng cần chú ý một số chi tiết decor khác. Như là màu sắc chủ đạo của quán kem, các chi tiết trang trí tường. Chúng sẽ khiến không gian trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Upload

Hãy là người mở đầu xu hướng kinh doanh quán kem ở TP Vinh với mô hình lớn nhé. Liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công giá rẻ. 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067