THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
Những mẫu thiết kế Container Cafe đẹp độc đáo
Tin đăng ngày: 19/11/2019 - Xem: 2685
 

Chắc bạn không còn xa lạ với những thiết kế container cafe. Việc tận dụng thùng container để thiết kế quán cafe là một điều thú vị. Đặc biệt là khi tận dụng những thùng container bỏ đi, chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường sống. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu thiết kế container cafe đẹp lạ mắt. Bạn sẽ thấy được tính sáng tạo độc đáo từ chúng

Chúng tôi sẽ bắt đầu với mẫu thiết kế chỉ từ một thùng container. Đây là mẫu thiết kế đơn giản nhất trong tổng hợp những mẫu thiết kế container cafe.

Upload

Mẫu thết kế này giúp tiết kiệm chi phí, dễ làm, dễ sử dụng. Khoảng không gian bên trong có thể được sử dụng để làm quầy. Đặc biệt, nó thuận tiện trong việc bán hàng mang đi. Bạn có thể để thêm vài chiếc ghế bên ngoài cho những khách hàng muốn nán lại để thưởng thức ly cafe tuyệt hảo từ quán của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế mái che cho mẫu thiết kế cafe này.

Upload

Đây là mẫu giúp bạn thỏa sức thể hiện phong cách riêng của mình. Từ trang trí quán đến nội thất, chúng đều thể hiện cái riêng của bạn.

Upload

Mẫu thiết kế container cafe thứ hai bắt nguồn từ thiết kế một thùng đơn giản nhưng có thêm “tầng thượng”.

Upload

Đây chắc chắn sẽ là một không gian trong lành thoáng đãng cho những người thích không khí ngoài trời.

Upload

Tiếp theo là mẫu thiết kế container cafe hai tầng. Bạn sẽ bất ngờ với muôn vẻ sáng tạo của nó. Mở rộng thêm không gian cho quán cafe.

Upload

Cũng như mẫu thiết kế đơn giản phía trên, thiết kế container cafe này còn có thiết kế sân thượng đẹp mắt.

Upload

Nếu không muốn gió luồng vì không gian mở, vẫn còn mẫu thiết kế cửa kính cứu cánh cho bạn. Không những tránh gió, mưa mà còn tạo điều kiện cho ánh sáng lọt vào.

Upload

Ngỡ ngàng với những mẫu thiết kế siêu độc lạ khác. Đây là mẫu thiết kế có đầu tư từ container. Với sắp xếp hình khối tạo cảm giác lạ mắt vô cùng.

Upload

Tạo thêm không khí thiên nhiên bằng việc trang trí nhiều chậu cây xanh. Mang không gian quán vào một thế giới cây cối tươi mát.

Upload

Những mẫu thiết kế này không chỉ thích hợp cho việc bán cafe. Bạn còn có thể kinh doanh nhiều kiểu khác như phục vụ đồ ăn nhanh hay bánh ngọt…

Upload

Sử dụng đèn led treo trên trần cũng là một cách tăng sáng và tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế container cafe của bạn.

Upload

Đắm chìm vào một không gian mang chút bụi phố từ thiết kế đơn giản. Hay sang trọng với những thiết kế sáng tạo đẹp mắt từ vật liệu dễ có như container. Chắc chắn những mẫu thiết kế đẹp độc đáo này sẽ khiến bạn trên cả hài lòng.

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067