THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
Thiết kế quán cafe đẹp ấn tượng tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 17/9/2019 - Xem: 1168
 

Mẫu thiết kế quán cafe hiện đại nằm ở trung tâm thành phố sầm uất. Thiết kế quán cafe thể hiện sự tương phản giữa các vật liệu, được bọc, ép hoặc giao cắt với hiệu ứng vui tươi.

Upload

Khu vực ăn uống ngoài trời đã được chúng tôi quyết định dỡ bỏ và tháo tất cả các bức tường lót bên trong. Việc xây dựng gạch lộ ra đã có thể giới thiệu một vật liệu thiết kế hoàn thiện.

Upload

Thiết kế nội thất quán cafe sử dụng gỗ ván đậm là một trong những đặc điểm nổi bật của quán cafe. Tấm trần và tường trong khu vực ăn uống chính. Mô hình kết nối ở đây mang theo từ gỗ đến sàn nhà. Tạo cho quán có một không gian riêng. Được lấp đầy theo cùng một nhịp điệu, bếp kế hoạch mở sẽ khuyến khích cuộc đối thoại giữa những người bảo trợ và đầu bếp.

Upload

Với sự kết hợp của gạch mờ, độ thô của gỗ trái ngược với kết cấu bê tông và làm mềm không gian và tạo cảm giác gần gũi.

Mẫu thiết kế quán cafe rộng và trải dài trên mặt tiền thu hút sự chú ý của khách hàng và những người đi đường.

Upload

Trong suốt quá trình thiết kế, đội ngũ KTS trẻ đã thiết kế nên một không gian liên tục nắm bắt được những ý tưởng được đề ra.

Các bức tường gạch trắng được củng cố bởi những chi tiết bằng thép đen. Trong việc thiết lập mức độ tương tác với các khu vực xung quanh, các KTS đã thiết kế một không gian mở, theo cách này không chỉ đạt được hiệu quả chiếu sáng tự nhiên. Mà còn tiếp cận trực quan đến không gian xung quanh.

Upload

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067