THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
Tư vấn thiết kế thi công quán cafe tại TP Vinh
Tin đăng ngày: 17/9/2019 - Xem: 1058
 

Thiết kế quán cafe tại TP Vinh đảm bảo tiết kiệm giá thành đến mức độ tối thiểu cho bạn. Tùy vào mục đích cũng như ý tưởng kinh doanh mà đội ngũ KTS sẽ đưa ra cho bạn những ý trưởng thiết kế và thi công nội thất quán cafe phù hợp.

Upload

Khéo léo lựa chọn một địa điểm nhộn nhịp và đông đúc ngay tại trung tâm thành phố. Thiết kế quán cafe shop dường như tách mình ra khỏi những ồn ào của phố thị.

Upload

Với phong cách trang trí nội thất “đẹp lạ”, mẫu thiết kế quán cafe tại TP Vinh này với không gian tràn ngập ánh đèn vàng trông thật ấm cúng.

Upload

Với diện tích không quá rộng, thiết kế nội thất quán cafe dường như khá giống với các mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách phương Tây độc đáo.

Đáng chú ý, nội thất quán cafe sử dụng các chất liệu hiện đại và đảm bảo chất lượng. Với phong cách thiết kế lạ mắt, mẫu thiết kế quán cafe đẹp tại TP Vinh này chắc chắn sẽ không bao giờ kém đi sức hấp dẫn

Upload

Bộ bàn ghế được đặt ở vị trí hướng nắng với kiểu dáng thiết kế lạ mắt và không kém phần xinh xắn. Không gian luôn tạo sức hút mạnh mẽ ánh nhìn của khách hàng.

Upload

Có thể thấy rằng, một không gian quán cafe đẹp sẽ thoải mãn sự yêu thích chụp ảnh hoặc check in của khách hàng.

Upload

 

 

Upload

 

Upload

 

Upload

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067