THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
4 xu hướng thiết kế quán trà sữa "thế hệ mới"
Tin đăng ngày: 16/9/2019 - Xem: 1022
 

Ngày nay quán cafe, trà sữa mọc lên ở khắp mọi nơi. Bạn muốn kinh doanh quán cafe, trà sữa thành công phải nắm rõ những xu hướng mới để không bị “lạc lõng”. Tất nhiên, lồng ghép trong những xu hướng mới là “cái tôi” riêng của bạn.

1. Nhiều màu sắc:

Đối với thiết kế quán trà sữa, mục đích đối tượng khách hàng là những người trẻ năng động, sành điệu. Chính vì thế, trang trí nhiều màu sắc tạo ra sự năng động và rất “trẻ”. Tuy nhiên, việc làm này phụ thuộc vào sở thích cá nhân của chủ đầu tư. Bạn có thể sử dụng nhiều loại bàn ghế với đủ sắc màu. Hay có thể trang trí tường tạo điểm nhấn. Hơn nữa, cách trang trí nhiều màu sắc cũng thu hút thị hiếu hơn so với sự đơn sắc. Tạo ra không gian check-in cho khách hàng – một cách PR quán trà sữa hữu hiệu.

Upload

 

 

 

Upload

2. Vẽ tranh tường:

Có thể không còn xa lạ nữa nhưng ở những quán trà sữa “thế hệ mới”, tranh tường càng nổi trội hơn. Loại tranh Typography là loại tranh graphy với nhiều kích cỡ, font chữ, hình ảnh. Vẽ tranh tường ngoài tác dụng trang trí còn truyền tải thông điệp bạn nhắn gửi đến khách hàng. Hơn nữa, sẽ giúp bức tường bớt trống trải hơn, cũng thu hút được nhiều người hơn.

Upload

3. Không gian xanh:

Thật ra, thiết kế một không gian xanh chưa bao giờ trở nên “lỗi thời”. Không chỉ trong thiết kế quán trà sữa, cafe mà còn ở thiết kế nhà ở, biệt thự, nhà hàng. Bạn có thể thiết kế một sân vườn nếu quán có diện tích lớn. Hoặc là một tiểu cảnh nhỏ hay vài chậu cây xanh, các mảng tường trang trí bằng cây đối với diện tích nhỏ. Mang không gian xanh vào giúp quán trà sữa càng thêm mát mẻ và tạo ra sự thư giãn cho khách hàng.

Upload

4. Thể hiện màu sắc riêng:

Bạn muốn tạo ra một không gian cho mọi người tụ tập, vui chơi và có thể họp nhóm đúng không? Vậy chủ đề quán trà sữa của bạn là gì? Bạn cần tạo ra điểm riêng chỉ ở quán trà sữa của bạn mới có. Có thể là loại thức uống nào đó, một view nhìn ra thành phố, hay là một góc “sống ảo” đắc địa. Màu sắc riêng không bị “chìm” giữa thị trường sẽ khiến bạn kinh doanh phát đạt hơn. Hãy chú ý nhé!

Upload

 

 

Upload

 

Upload

 

Upload

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067