THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
Thiết kế quán cà phê lấy cảm hứng từ cửa nhà ga xe lửa
Tin đăng ngày: 2/8/2019 - Xem: 1377
 

Upload

Mẫu thiết kế cửa vào của quán cafe này được lấy cảm hứng từ những cửa nhà ga xe lửa. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự tươi mới ngay từ bên ngoài mà quán cafe này mang lại nhờ những bụi cây xanh mát được trồng trước mỗi khung cửa.

Upload

 

Upload

Không gian bên trong sẽ khiến bạn thật sự choáng ngợp bởi sắc xanh thanh lịch, các mẫu thiết kế nội thất được thiết kế đơn giản mà tinh tế. Cây xanh cũng được trồng trong ngay cả phía bên trong này để tạo cảnh quan. Thật là giống một thiết kế quán cafe sân vườn đúng không nào.

Upload

 

Upload

Phần trần nhà của quán cafe này cũng hết sức đặc biệt. Không đơn điệu, nhàm chán như những mẫu quán trà sữa, cafe sân vườn, cafe take away, cafe giá rẻ ta vẫn thường thấy nhờ vào những chiếc ống đủ kích cỡ được phun sơn xanh tỉ mỉ lắp đặt khéo léo. Khó mà có thể tìm được một quán cafe nào khác nữa có phần trần độc đáo như thế này.

Upload

Khu quầy pha chế có thiết kế tinh tế, màu sắc được sử dụng vô cùng độc đáo. Chính nhờ việc sử dụng ô vuông hay đường sọc xanh thay vì sơn xanh láng mịn mà khu quầy pha chế đã góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho mẫu thiết kế quán cafe này.

Upload

 

Upload

Sự đúng đắn trong việc lắp đặt hệ thống đèn cùng với thiết kế cửa kính lớn đã giúp cho quán cafe này như hòa mình vào với thiên nhiên hơn, mang lại bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ cho thực khách.

Upload

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067