KHÁCH HÀNG
Trường mầm non Rainbow TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 25/9/2016 - Xem: 445
 

Trường mầm non Rainbow được xây dựng trên khu đất rộng 4.300m2 tại số 11A đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, thành phố Vinh. Với khao khát ươm mầm những công dân toàn càu cho một thế giới 4.0, chúng tôi tự hào xây dựng nên một ngôi trường đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại thành phố Vinh và áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ – Phương pháp STEAME. Chương trình giáo dục của Rainbow được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam và tiếp thu tinh hoa của những nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Trường mầm non Rainbow TP Vinh Nghệ An

Tầm nhìn

Chúng tôi tin tưởng rằng thời thơ ấu của các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non chính là hành trình đầu tiên khi các con chạm tay vào thế giới bên ngoài để khám phá những điều mới mẻ về cuộc sống, thiên nhiên và xã hội. Với định hướng và phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, chúng tôi mong muốn giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống, phát triển trí tuệ cá nhân, tinh thần độc lập sáng tạo hòa đồng và truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập để các em có thể phát triển suốt đời trong việc chinh phục tri thức. Rainbow sẽ chuẩn bị cho các em hành trang để trờ thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng dự tự tin, lòng dung cảm, nhân ái và lạc quan.

Trường mầm non Rainbow TP Vinh Nghệ An

Sứ mệnh

Với thông điệp “Mỗi bạn nhỏ là một thiên tài”, chúng tôi hiểu rằng mỗi bạn nhỏ là một bản thể, không phải là bản sao. Nhà trường thực hiện giáo dục toàn diện để mỗi trẻ đều được phát huy tối đa năng lực cá nhân, góp phần vào việc phát triển nhân cách và tri thức của mình.

5 giá trị cốt lõi Rainbow mang đến cho học sinh:

  1. Trung thực: Hành động đúng đắn và có trách nhiệm với những điều mình làm.
  2. Tự tin: Tự tin thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng của nhà lãnh đạo tương lai, rèn luyện kỹ năng thuyết phục, hợp tác và ứng xử văn hóa.
  3. Sáng tạo: Khuyến khích phát triển tư duy độc lập, sáng tạo. Nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, trải nghiệm và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh.
  4. Yêu thương: Biết quan tâm đến gia đình, bạn bè. Bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp về lòng biết ơn, cảm thông và sự sẻ chia.
  5. Tôn trọng: Biết tôn quý và giữ gìn phẩm giá của bản thân mình, của cộng đồng và môi trường xung quanh.
<< Khách hàng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat