THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ không khói tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 21/5/2019 - Xem: 930
 

Xu hướng hội nhập ngày nay không thể nào tránh khỏi việc tiếp thu các văn hóa nước ngoài vào Việt Nam. Sự giao lưu phổ biến ẩm thực của các quốc gia trên thế giới với nhau cũng không khó như trước kia nữa. Mỗi món ăn dân tộc đều được mang thương hiệu riêng khi ra trường quốc tế.

Lẩu nướng Nhật Bản cũng vậy nổi tiếng với nhà hàng mang thương hiệu BBQ. Việc thiết kế một nhà hàng mang thương hiệu nổi tiếng như vậy cũng là một thách thức đối với Kiến Trúc Á Đông. Chúng tôi đã đưa ra hàng loạt phương án, các mẫu Thiết kế nhà hàng đẹp để tham khảo cho việc thiết kế nhà hàng này. Dưới đây là phương án thiết thiết kế của chúng tôi cho công trình này.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ không khói tại TP Vinh Nghệ An

  • Tầng hầm: Tất cả mặt bằng tầng hầm được sử dụng để làm bãi để xe dành cho các khách hàng và đội ngũ nhân viên, việc này làm cho mặt tiền của nhà hàng được thông thoáng, gọn gàng hơn. Điều này khiến cho mẫu thiết kế nhà hàng đẹp được nổi bật hơn và sang trọng hơn từ bên ngoài .
  • Tầng 1: Gồm Quầy lễ tân, bếp, và khu chế biến thực phẩm. Toàn bộ tầng 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm đem đến sự sang trọng, sáng tạo cho khách hàng. Khi bước vào đây, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi cách bài trí khoa học của bàn ghế và sự thân thiện của lễ tân nhà hàng.
  • Tầng 2 và tầng 3: Gồm khu dịch vụ ăn uống và khu vệ sinh chung. Hai tầng này được thiết kế với mẫu nhà hàng đẹp mang phong cách hiện đại, bài trí Nội thất với những vuông cửa kính lớn, thoáng và đẹp mắt kết hợp hệ thống đèn thông minh hiện đại tất cả đã tạo nên một không gian nội thất rực rỡ sắc màu mang đến một cảm giác ấm cúng nhưng mới lạ, trẻ trung với sự bứt phá về cá tính.
  • Tầng 4: Gồm khu dịch vụ ăn uống và khu vệ sinh chung. Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mang phong cách hiện đại này được thiết kế đặc biệt để dành cho những bữa tiệc lớn mà BBQ tổ chức ngoài trời với không gian thoáng đãng, ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Đây không chỉ là không gian lý tưởng để tổ chức những chương trình giao lưu gặp gỡ giữa các bạn trẻ, mà còn là nơi sum họp, đoàn tụ của các gia đình.

Trên đây là toàn bộ kiến trúc của mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mang phong cách hiện đại Kiến Trúc Á Đông đã thiết kế cho chủ đầu tư nhà hàng lẩu nướng không khói của Nhật Bản. Kiến Trúc Á Đông chúng tôi ngoài việc thiết kế nhà hàng đẹp còn đảm nhận các mảng dịch vụ khác như thiết kế Nội thất nhà hàng, thiết kế các Mẫu nhà hàng đẹp, thiết kế các mẫu nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc...

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067