THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
Thiết kế quán ăn vặt tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 29/10/2019 - Xem: 2219
 

Loại hình kinh doanh được các chủ đầu tư quan tâm với số vốn ít mà mang lại lợi nhuận lớn không phải chuyện khó khăn như mở quán cafe, trà sữa hay kinh doanh nhà hàng chính là mở quán ăn vặt. Đây chính là địa điểm được các bạn trẻ yêu thích để thưởng thức những món ăn độc lạ, ngon miệng. Vì vậy, khi thiết kế quán ăn vặt đẹp, độc lạ mang lại sự hiện đại đang được chú trọng.

 

Trang trí quán ăn vặt không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo được sự hiện đại và độc đáo. Bởi các bạn trẻ hiện nay không chỉ thích được thưởng thức những món ăn ngon mà yêu cầu phải có không gian đẹp mắt để sống ảo. Vì vậy bạn cần tạo được phong cách riêng cho quán với thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, hợp xu thế tạo sự nổi bật.

 

Với phong cách hiện đại trong thiết kế này sử dụng vật liệu gỗ cho nội thất với bàn ghế chân thép mang lại sự gần gũi, đáp ứng được công năng quán. Trên quầy phục vụ được trang trí bóng đèn thiết kế mẫu nhà hàng bằng gỗ đẹp.

 

Bóng đèn led tạo điểm nhấn và thu thút cho không gian quán. Nhìn vào thiết kế chúng ta thấy được nét trẻ trung, sinh động mà hiện đại trong đó. Màu sắc trắng, xanh hài hòa cho không gian dễ chịu và đẹp mắt.

Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về đồ đạc ánh sáng trong nội thất quán ăn vặt đẹp. Ánh sáng hợp lý giúp khách hàng bạn đọc những quyển sách hay, check in tại quán. Tuy nhiên, đừng quá sáng sẽ làm chói mắt và họ sẽ không thấy dễ chịu.

Bố trí nội thất quán ăn vặt hợp lý giúp không gian trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn và khách hàng của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều trong không gian quán ăn vặt. Lựa chọn xưởng sản xuất nội thất giá rẻ để tiết kiệm được chi phí cũng như được thiết kế lắp ráp theo yêu cầu đảm bảo phù hợp với bản vẽ thiết kế quán ăn vặt đã đưa ra.

Hóa tiết hoa văn hình học độc đáo tạo điểm nhấn cho quán ăn vặt hiện đại của bạn nổi bật hơn. Thiết kế mỗi bàn một chiếc đèn chụp tạo cho ánh sáng vừa phải mà không gian ấm cúng hơn.

Thiết kế quán ăn vặt tại Hà Tĩnh

Thiết kế quán ăn vặt tại Hà Tĩnh

Thiết kế quán ăn vặt tại Hà Tĩnh

Thiết kế quán ăn vặt tại Hà Tĩnh

Thiết kế quán ăn vặt tại Hà Tĩnh

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067