THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG
Thiết kế trường học mầm non tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 21/5/2019 - Xem: 702
 

Mẫu thiết kế trường mầm non đẹp, cho dù là trường công lập hay nhóm lớp nhà trẻ tư thục đều phải là công trình với thiết kế kiến trúc bắt mắt, ngộ nghĩnh và khoa học Lấy trẻ em làm trung tâm.

Hiện nay sự cạnh tranh trong môi trường mầm non là rất lớn, khi mà tất cả các trường tư thục mở ra đều na ná giống nhau và được trang trí theo một lối mòn cũ là vẽ tranh tường và dùng thiết bị mầm non bán sẵn đặt vào là xong.
Trong khi đó trang trí nội thất là điều kiện góp phần thu hút các cháu học sinh thông qua bố mẹ.
Chính vì lẽ đó việc thiết kế và thi công nội thất mầm non chuyên nghiệp luôn là cần thiết và đầu tiên để tạo ra tính chuyên nghiệp cao mang lại sinh khí cho trường, lớp học cho dù là nhóm trẻ hay trường mần non.

Thiết kế trường học mầm non tại TP Vinh Nghệ An

Đối với việc đào tạo học tập thì các khu chức năng của các cháu luôn phải có đủ cho dù diện tích nhỏ hay lớn, khiến các cháu năng động vui tươi tăng cường thể chất, trí tuệ, cảm súc, nâng cao tính độc lập trong cuộc sống.

Thiết kế trường mầm non, trường mẫu giáo dù công lập hay nhà trẻ tư thục là công trình kiến trúc đẹp mắt ngộ nghĩnh được xây nên bởi một ước mơ “Tất cả vì trẻ thơ”,

Thiết kế với những họa tiết trang trí đẹp, các đồ vật xinh xắn Tất cả như lấp đầy những giấc mơ và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ về cuộc sống và các câu chuyện cổ tích.

Thiết kế trường học mầm non tại TP Vinh Nghệ An

Trường mầm non là nơi nuôi dạy trẻ nên nhà thiết kế nội thất cần phải hướng đến sự ngộ nghĩnh, đáng yêu để có một ngôi trường đẹp, chất lượng để các bé có được một không gian học tập tốt, vui chơi an toàn.

Ngày nay, xã hội càng phát triển, sự chuyên nghiệp hóa ngày càng sâu rộng. Vì vậy, hầu hết trẻ nhỏ đều được gửi tại các trường mầm non. Đáp ứng nhu cầu đó, các trường học mầm non trở nên phổ biến, đồng thời sự lựa chọn của các bậc phụ huynh cũng cao hơn.

Nội thất của trường mầm non phải là tiêu chí để các bậc cha mẹ đánh giá và ấn tượng đầu tiên khi đến tham quan.
Bạn thử đặt mình vào vị trí của cha mẹ xem, khi bước vào một căn phòng sấu và đồ đạc thì cũ rích, không chắc chắn rằng bậc cha mẹ có dám gửi con cho bạn trông giữ hay không.

Vậy nên, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến các công ty thiết kế trường mầm non chuyên nghiệp để thiết kế cho trường một không gian đẹp, bắt mắt và tiện nghi.

Khi thiết kế trường mầm non đó là các họa tiết trên tường. Đây là những bức hình về thiên nhiên, con vật, cuộc sống sinh hoạt,… giúp bé làm quen với cuộc sống xung quanh, và cũng phát triển cho bé trong việc nhận biết màu sắc, hình dáng. Vì phục vụ cho lứa tuổi nhỏ nên các bức hình này nên đa màu sắc, và tông màu sáng sẽ chiếm ưu thế chủ đạ tạo ra không khí vui tươi, hứng thú cho trẻ.

Thiết kế trường học mầm non tại TP Vinh Nghệ An

Trường mầm non là nơi trông giữ trẻ, đây là lứa tuổi rất hiếu động, nên những đồ vật trong phòng cần phải đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Khi Thiết kế trường học, nhà tư vấn thiết kế đã sử dụng những chất liệu mềm, cạnh tròn để tránh những tổn thương khi va chạm, bàn ghế cần tránh góc cạnh hoặc có đệm bông. Phòng học cần phải đủ ánh sáng, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông phục vụ quá trình học tập, vui chơi cho trẻ.

Thiết kế trường mầm non tạo nên sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, bởi những đứa trẻ ấy vẫn sống trong thế giới của những suy nghĩ trong sáng non nớt, thế giới của những ông bụt, bà tiên, của những khu vườn cổ tích đầy màu sắc.

Do đó, đồ nội thất sẽ là những thứ gì đó thật dễ thương, nhiều màu sắc. Các đồ vật cũng nên biến tấu linh hoạt để thu hút trẻ. Chiếc bàn có thể hình cái bánh, hoặc chiếc ghế là hình các con vật,… sẽ giúp các bé nhanh chóng hòa đồng với lớp học.

Những đám mây bay nhè nhẹ trên khoảng không bao la chở đầy những ước mơ bé bỏng, cùng với những món đồ chơi cho trẻ kích thích trí thông minh cho trẻ, lớp mẫu giáo là khoảng thời gian bé làm quen với môi trường sống, phát triển trí não nên chúng ta phải đầu tư tốt nhất cho trẻ. đồ chơi được sử dụng để phát triển suy nghĩ, sáng tạo để bé phát huy khả năng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat