THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Thiết kế logo đẹp
Tin đăng ngày: 2/9/2021 - Xem: 922
 

Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế logo giá rẻ là rất dễ sử dụng mà bất cứ doanh nghiệp siêu nhỏ hay cá có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng. Một khi bạn nhận được một hữu dụng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối khi sử dụng dịch vụ xây dựng biểu tượng của kientrucnghean.com

Đó là đúng không có nhiều chờ đợi cho thiết kế đồ họa; không có thêm mặc cả với mức giá phù hợp; và không có thiết kế thêm không. Với các gói dịch vụ thiết kế thương hiệu của chúng tôi luôn có mực giá mặc định và có số lần chỉnh sửa và quy trình chuẩn. có thể thiết kế logo của bạn như bạn muốn và khi bạn thích nó.
Hơn nữa, chúng tôi thiết kế logo với các công cụ, phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp theo cấu trúc file vector. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo ra chèn logo của bạn, và sử dụng nó để tạo ra một thiết kế web, T-shirt, thẻ kinh doanh hoặc văn phòng phẩm thiết kế một cách dễ dàng với các file logo chúng tôi bàn giao theo tiêu chuẩn

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Chúng tôi yêu thiết kế và tâm huyết trong ngành nghề này. Do đó chúng tôi biết nó có thể được khó khăn cho một chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia thương hiệu với một dự án thiết kế để tìm các nhà thiết kế logo hoàn hảo cho dự án của mình. kientrucnghean là một dự án của công ty thiết kế logo giá rẻ tại TPVinh

Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi chuyên trong logo công việc, nhưng họ cũng làm thiết kế web tuyệt vời, và chỉ là về bất kỳ loại khác của dự án thiết kế, bạn có thể có. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và không có tính phí cho tìm kiếm mẫu logo đẹp và kết nối và tư vấn các thiết kế của bạn.

Chúng tôi có một blog nhóm — đặc trưng với những ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ, tác phẩm nghệ thuật, và dự án ghi chú từ rất nhiều nhà thiết kế nổi bật của chúng tôi. Nếu bạn thích những gì đọc, kiểm tra các liên kết đến các trang danh mục đầu tư của họ. Hoặc thậm chí tốt hơn, liên lạc với chúng tôi cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn.

Những giá trị dịch vụ thiết kế chúng tôi mang lại

Mẫu logo của chúng tôi sẽ không mất chi tiết khi bạn thay đổi kích thước.
Biểu tượng của chúng tôi trông tuyệt vời trong màu đen và trắng (đối với máy Fax, bản sao, vv) và màu sắc
Chúng lên các file mô hình 3D tuyệt đẹp về mẫu logo đẹp của bạn
Nhận được một thiết kế logo tuyệt vời không phải là một quá trình tốn kém hoặc tẻ nhạt. Xây dựng một biểu tượng với kientrucnghean.com là giá cả phải chăng, nhanh chóng và dễ dàng; và không có kinh nghiệm thiết kế hoặc phần mềm là bắt buộc! Thiết kế logo trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để phát triển một sản phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt mà là chắc chắn sẽ được nhớ đến bởi khách hàng của bạn và giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thiết kế trang cho các doanh nghiệp nhỏ để cạnh tranh với những người lớn.

Với KTNA, không có chi phí quá cao để quản lý, tiết kiệm bạn thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ phải truy cập một thư viện logo khổng lồ với các biểu tượng để phù hợp với ngành công nghiệp nào và bạn có thể tinh chỉnh phông chữ và màu sắc theo ý thích của bạn. Kể từ khi logo của bạn được thực hiện bởi bạn và chỉ có bạn, bạn có thể yên tâm.

Một khi bạn đang hài lòng với mẫu thiết kế của bạn và mua hàng, bạn sẽ nhận được nó ở tất cả các định dạng tập tin cần thiết để bạn có thể áp dụng biểu tượng mới hoặc download logo tại NewSky.com với nhiều mẫu miễn phí gốc của bạn cho bất kỳ dự án, cho dù kỹ thuật số hoặc in.

Khi bắt đầu một doanh nghiệp mới, bạn không muốn chi tiêu tất cả các chi phí khởi động của bạn, thời gian và nguồn lực vào biểu tượng của bạn. Để tạo ra logo đẹp riêng của bạn kinh doanh mà không có sự phức tạp, bắt đầu với máy phát biểu tượng trực tuyến của chúng tôi bây giờ!

kientrucnghean.com là trang web biểu tượng cung cấp mẫu logo độc quyền. Quá trình sáng chế, chờ giải quyết của chúng tôi cho phép bạn tạo logo đẹp chuyên nghiệp-chất lượng riêng của bạn trực tuyến trong vài ngày. Xây dựng một biểu tượng với gói dịch vụ chúng là giá cả phải chăng, nhanh chóng và dễ dàng – không có kinh nghiệm thiết kế hoặc phần mềm

Có hình ảnh thống nhất cho biết thêm giá trị cho công ty của bạn và giúp xây dựng lòng trung thành của thương hiệu giữa các khách hàng của bạn. Tất cả các logo công ty đã được phát triển bởi nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Trong thực tế, chất lượng vượt trội và dễ sử dụng của trang web của chúng tôi đã làm cho nó một trong các trang web phổ biến nhất thiết kế thương hiệu. Bạn nhận được một thiết kế logo chất lượng tài sản cho một phần nhỏ của chi phí!

Với các khách hàng không biết nhiều về logo chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ từ cơ bản nhất. Tất nhiên! Hàng chục ngàn doanh nghiệp giống như bạn đã có. Không có kinh nghiệm thiết kế logo hoặc kỹ năng phần mềm đặc biệt được yêu cầu. Từng bước hướng dẫn, một quá trình linh hoạt, và bắt đầu các công cụ sáng tạo làm cho nó dễ dàng để tạo logo phù hợp với công ty bạn.

Có. Điều gì làm cho một biểu tượng đẹp độc đáo là sự kết hợp của các biểu tượng với tên công ty, màu sắc của nó, và mối quan hệ không gian. Vì vậy, mặc dù Thietke giữ bản quyền cho các biểu tượng bạn chọn, bạn vẫn có thể nhãn hiệu logo của bạn.

Chỉ số thương hiệu (TM) cung cấp thông báo rằng bạn đang đòi quyền sử dụng các biểu tượng liên quan đến sản phẩm của bạn và/hoặc dịch vụ. Để có được đăng ký bảo hộ logo (R), bạn sẽ cần phải gửi đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá Việt Nam bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá văn phòng. (Khách hàng ngoài Việt Nam nên kiểm tra luật pháp địa phương.)

Các định dạng file logo bàn giao

Các định dạng file AI mà chúng tôi chung cấp chứa logo vector, có nghĩa là bạn có thể làm cho nó như là lớn hay nhỏ như bạn muốn mà không làm ảnh hưởng chất lượng in. Đó là định dạng tập tin tiêu chuẩn được sử dụng bởi máy in chuyên nghiệp. Nó là tập tin bạn cần nếu bạn muốn sản xuất vật liệu in chuyên nghiệp cấp. Mở một EPS đòi hỏi phần mềm cụ thể.

Còn file JPEG là một tập tin hình ảnh logo nén thích hợp nhất để sử dụng với máy in laser của bạn và/hoặc trên internet. Một JPEG là tệp độ phân giải nhỏ hơn nhiều so với một đĩa mở rộng và không thể được mở rộng mà không làm mất chi tiết. Vì vậy, nó là tốt nhất để in một JPEG ở kích thước ban đầu của nó chỉ. Nó không nên được sử dụng cho các tài liệu in chuyên nghiệp, như nó có thể xuất hiện mờ hoặc lởm chởm.

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email [email protected]
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067