KHÁCH HÀNG
Karaoke Bar 48 Nguyễn Sĩ Sách
Tin đăng ngày: 25/9/2016 - Xem: 482
 

Nhiều khi một số dân chơi không biết đi chơi đau tối nay. Và đặc biệt là các việt kiều hay các du học sinh đều không biết khi về thành Vinh chơi thì sẽ “ xõa và quẩy” ở đâu, các bạn đừng lo lắng đã có bar 48 Nguyễn sỹ sách phục vụ các bạn hè này rồi nhé.

Dù mới chính thức khai trương vài ngày trước, nhưng bar 48 đã nhận được sự yêu quý và ủng hộ của khá nhiều bạn trẻ sành điệu thành Vinh. Có một vài đặc điểm hay ho ở bar48 mà bạn muốn đến thử một lần để “cho bằng bạn bằng bè”, rồi biết đâu đó, bar48 lại trở thành một địa điểm quen thuộc của bạn một ngày không xa.

Karaoke Bar 48 Nguyễn Sĩ Sách

Bước xuống xe bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng và sang trọng nơi đây, tiếp theo vào qua sảnh đường bạn lên sảnh thềm sẽ được bắt tay nhũng anh chàng vệ sỹ to cao, bảnh trai, những cô nàng lễ tân như người mẫu việt idol, còn nữa điểm nhấn ở tần Clup chính là khu vực DJ được biến thành bánh xe bánh mì cùng với rất nhiều phụ kiện trang trí vui nhộn, sặc sỡ,đẹp mắt, với dàn đèn đảo có một không hai ở khu vực bắc trung bộ thời điểm hiện tại, với những cặp loa nhập ngoại từ anh quốc với trị giá hàng triệu USD.

Karaoke Bar 48 Nguyễn Sĩ Sách

Tầng hai được đặt trìu mến là tầng Craft, nghe là thấy có không khí homemade rồi, ở đây bạn sẽ được phục vụ món bia đặc biệt. bia tự ủ, tự nấu…nếu bạn cảm thấy tầng một quá ồn ào, thì tầng hai lại là một chỗ để bạn tĩnh lặng hơn tý chút vơi không gian nhìn từ trên xuông dàn DJ hiện đại vào bậc nhất khu vực.

Bar 48 là sự kết hợp tổ hợp giải trí karaoke cùng quán bar, pool party đẳng cấp.

Địa chỉ 48 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

<< Khách hàng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat