THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ
Thiết kế Quán Cafe tại Nghệ An - Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 18/2/2020 - Xem: 509
 

Phong cách Tối giản (Minimalism) đang được nhiều người yêu thích bởi sự tiện nghi và hiện đại của nó. Thiết kế nhà ở, văn phòng theo phong cách tối giản đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Vậy còn thiết kế quán cafe theo phong cách tối giản thì sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu tìm hiểu phong cách thiết kế này nhé!

Phong cách tối giản trong thiết kế hướng đến việc bố trí đồ đạc, chi tiết, trang trí càng ít càng tốt. Xu hướng thiết kế các quán cafe theo phong cách tối giản ngày càng trở nên phổ biến bởi nó mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái nhưng cũng không kém phần tinh tế và hiện đại.

Upload

Thiết kế cafe tối giản cần tuân theo nguyên tắc quan trọng nhất đó là “Less is more” – Càng ít là càng nhiều. Trong phong cách tối giản, điều quan trọng là chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết và loại bỏ những vật dụng ít sử dụng. Thay vì chú trọng vào số lượng, phong cách tối giản hướng đến sử dụng những sản phẩm có chất lượng hơn.

Upload

Màu chủ đạo mà các quán cafe nên dùng là tone màu trung tính, có thể kể đến như màu trắng, màu be hay màu đen, xám. Đây là tone màu giúp gia tăng sự tương phản mạnh mẽ giữa các thành phần trang trí mang lại hiệu quả về thị giác rất cao.

Upload

Thiết kế nội thất đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế cafe tối giản. Nội thất sử dụng hướng đến các sản phẩm có hình dạng đơn giản, hài hoà và hiện đại, được làm nên từ các đường nét không cầu kỳ nhưng tinh tế. Một hai chậu cây nhỏ trong quán là lựa chọn an toàn, lại có thể tạo điểm nhấn cho quán.

Upload

Ánh sáng là một điểm đặc biệt trong thiết kế cafe tối giản. Ánh sáng trong phong cách tối giản được xem là một thành phần trang trí quang trọng. Bởi nó tạo ra hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ. Ánh sáng tự nhiên là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Việc sử dụng ánh sáng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng. Ngoài ra nó còn là cách để tôn lên các thành phần kiến trúc khác.

Quán cafe mang phong cách tối giản đang được nhiều người yêu thích. Bởi nó mang đến cảm giác hiện đại và tinh tế. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn sở hữu quán cafe mang thiết kế của riêng bạn.

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat