THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ BIỆT THỰ
Ý tưởng thiết kế biệt thự mới nhất năm 2020
Tin đăng ngày: 11/12/2019 - Xem: 386
 

Chỉ còn vài tháng nữa sẽ kết thúc năm 2019, năm 2020 bắt đầu với những xu hướng mới. Đến với chúng tôi để cập nhật thường xuyên những xu hướng mới nhất. Không chỉ nhà ở, cafe, shop, nhà hàng… mà cả ý tưởng thiết kế villa nữa. Nhanh liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

Với việc lên ý tưởng từ bây giờ, bạn sẽ không chậm trễ trong khâu thiết kế và thi công, kịp tiến độ đưa vào hoạt động năm 2020. Vậy thì hãy dạo chơi ở villa biệt thự chúng tôi sưu tầm được nhé.

Upload

Vậy, trước khi đầu tư một villa, bạn cần xác định các bước :

- Vị trí, diện tích đất.

- Phong cách thiết kế villa, biệt thự ấy.

- Chi phí thiết kế và thi công.

- Đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Upload

Như bạn biết đó, villa hay biệt thự cần một diện tích đất lớn. Nó cũng cần được xây dựng ở vị trí có an ninh đảm bảo, thoáng mát, yên tĩnh và nhất là ở gần biển, núi càng tốt. Thiết kế villa, biệt thự thường phải có sân vườn và hồ bơi. Diện tích đất lớn là cần thiết.

Có rất nhiều phong cách thiết kế villa, một số gia chủ muốn một nơi ở cổ điển, theo phong cách châu Âu. Trong khi đó, nhiều người muốn một biệt thự ven biển hiện đại, sang trọng. Tùy thuộc vào sở thích của người đầu tư, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi điều kiện.

Upload

Sau khi xác định được vị trí đất, phong cách thiết kế. Bước tiếp theo đó là tìm nơi thiết kế và thi công uy tín. Với mong muốn mang lại công trình chất lượng nhất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Upload

Tìm được đơn vị tin tưởng, bạn hãy trình bày ý tưởng thiết kế mình muốn nhé. Là một biệt thự sân vườn, có hồ bơi rộng rãi. Sân vườn ngợp bóng mát của cây xanh. Thiết kế villa này có 2 tầng, thiết kế theo hình chữ L. Nội thất nên sử dụng chất liệu gỗ sang trọng. Có khu vực để xe ô-tô rộng rãi. Những gì bạn cần, hãy trực tiếp liên hệ với các KTS của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Upload

Trở thành người dẫn đầu xu hướng chỉ bằng việc liên hệ với chúng tôi. Đừng quên, tại đây nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Rất hân hạnh trở thành nơi xây dựng những công trình tâm huyết của quý khách hàng.

 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat