THI CÔNG > GẠCH ĐÁ ỐP LÁT
Đá ốp lát sân vườn
Tin đăng ngày: 14/9/2019 - Xem: 382
 

Đá lát sân vườn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế nhà biệt thự, hoặc nhà vườn. Sân vườn đẹp sẽ tôn vinh được vẻ đẹp, sự sang trọng của kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Sân vườn là một tác phẩm kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và nhân tạo.

Chính vì vậy, đá tự nhiên dùng để lát sân vườn là một vật liệu trang trí. Đá lát sân là nguyên liệu không thể thiếu trong bất kỳ một khu vườn sang trọng nào. Ứng dụng của đá tự nhiên vào việc lát sân vườn là vô hạn. Có thể lát sân, tạo lối đi trong sân vườn, làm ngoại thất …

Đá lát sân vườn đẹp, sử dụng đá mài cát.

Nếu nhà bạn có một khu vườn rộng, thì việc sử dụng đá lát sân để làm một cái sân, ngoài vườn. Sân lát bằng đá mài cát, đá băm, đá giả cổ… Kết hợp với những giàn hoa leo bên trên tạo thành nơi thư giản, nghỉ ngơi. Sân vườn là nơi hoạt động vui chơi cho các thành viên trong gia đình. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, sân vườn là nơi thư giãn hay tổ chức các bữa tiệc nhỏ ngoài trời. Đây quả là một điều là tuyệt vời trong khu vườn nhà bạn.

 

Đá vó vỉa giả cổ tạo lối đi sân vườn

Một ứng dụng sáng tạo của đá tự nhiên là làm nội thất, ngoại thất. Thay vì đặt những bộ bàn ghế hiện đại ở ngoài vườn, bạn có thể đặt một bộ bàn ghế đá được làm bằng đá granite xanh rêu mài bóng. Vì ưu điểm của những sản phẩm đá tự nhiên là có độ bền rất cao, có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết và đặc biệt càng qua thời gian vàng sử dụng đá càng đẹp và tự nhiên hơn, không giống như các bộ bàn ghế hiện đại được làm bằng sắt, gỗ… dùng lâu chắc chắn sẽ bị oxi hóa, nhanh cũ và nhanh hỏng.

Đá ốp lát sân vườn Đá ốp lát sân vườn Đá ốp lát sân vườn
     
Đá ốp lát sân vườn Đá ốp lát sân vườn Đá ốp lát sân vườn
     
Đá ốp lát sân vườn Đá ốp lát sân vườn Đá ốp lát sân vườn
<< Thi công >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Kiến trúc Nghệ An
Địa chỉ Số 3 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An.
Hotline: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientrucnghean.com
FB: https://www.facebook.com/kientrucxaydungnghean

Facebook chat